Phòng cháy chữa cháy

Cung cấp giải pháp xây dựng và quản lý bản đồ PCCC, giải pháp hỗ trợ điều hành chữa cháy, phương tiện PCCC trên bản đồ PCCC, khoanh vùng địa điểm cháy và đưa ra các cảnh báo cháy.

Nghiên cứu điển hình

Các nghiên cứu dưới đây cho thấy kết quả thu được với sự trợ giúp của các công nghệ GeoSIS. Tìm hiểu thêm thông tin để tìm giải pháp theo nhu cầu của bạn. Đây là một bản demo ứng dụng trong một lĩnh vực cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi và đưa ra những yêu cầu của bạn!

Cứu hộ Phòng cháy chữa cháy ứng dụng nền tảng công nghệ GeoSIS Platform và ứng dụng công nghệ GIS trong công tác PCCC cung cấp cho các sở cảnh sát PCCC, phòng cảnh sát PCCC và người dân giải pháp xây dựng và quản lý bản đồ PCCC, giải pháp hỗ trợ điều hành chữa cháy, phương tiện PCCC trên bản đồ PCCC, khoanh vùng địa điểm cháy và đưa ra các cảnh báo cháy. Hệ thống tối ưu hóa công tác lập kế hoạch, chuẩn bị, giảm thiểu, ứng phó và quản lý sự cố, mở rộng khả năng của bản đồ - các bản đồ thông minh, tương tác với tất cả các thiết bị thông tin, phân tích và dữ liệu. Công nghệ giúp giảm thời gian quan trọng và tăng hiệu quả hơn bao giờ hết trong dịch vụ cứu hỏa đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Lợi ích đạt được

Xác định được vị trí cháy cụ thể nhanh chóng, chính xác nhờ tính năng định vị.
Giúp trung tâm PCCC nhanh chóng đưa ra được phương án tác chiến ứng cứu dựa vào thông tin khái quát đám cháy từ hệ thống gửi về.
Công tác triển khai đến địa điểm cháy sẽ được rút ngắn nhờ tính năng tìm tuyến đường đi ngắn nhất trong bản đồ.
Hỗ trợ công tác chữa cháy kịp thời, nhanh chóng, giảm thiểu thiệt hại đáng kể về tài sản và tính mạng con người dựa vào tính năng thiết lập các bản đồ vùng khả năng ứng cứu và hiển thị điểm cần bảo vệ trong vùng cháy.
Góp phần tăng hiệu quả xử lý nhanh đám cháy nhờ có khả năng tìm kiếm nhanh nguồn nước chữa cháy theo bán kính xung quanh khu vực xảy ra cháy.
Quản lý, giám sát được tình trạng công trình, nhân lực, phương tiện PCCC hỗ trợ điều động lực lượng tối ưu thông qua ứng dụng quản lý, giám sát phương tiện.

Các tính năng

Lưu trữ thông tin hồ sơ, biên bản, thông tin nhân sự, số lượng nhân viên PCCC. Lưu trữ thông tin các địa điểm chứa thiết bị PCCC. Lưu trữ lớp dữ liệu bản đồ về PCCC.
Hiển thị khoanh vùng khu vực cháy trên bản đồ.
Tra cứu thông tin số liệu phòng chữa cháy, tra cứu thông tin địa chỉ vùng xảy cháy trên bản đồ.
Hiển thị các thiết bị PCCC, tình trạng của các thiết bị PCCC.
Hiển thị năng lực ứng cứu, các điểm bảo vệ trong vùng cháy.
Gửi lệnh tác chiến đến các đơn vị liên quan.
Thống kê báo cáo số lượng vụ cháy xảy ra theo năm, tháng, vùng.

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến hay có vấn đề gì, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm

* Mục bắt buộc