Cộng đồng

Nhà cung cấp dữ liệu

Nền tảng GeoSIS đã được thiết kế để phù hợp với tất cả các loại dữ liệu bao gồm dữ liệu không gian và phi không gian. Với khả năng xử lý nhiều loại dữ liệu: Phân tích dữ liệu không gian, thu nhận, chuyển đổi thông tin, biên tập dữ liệu, truy vấn tìm kiếm,... GeoSIS đã khái quát các phương pháp lập chỉ mục, tìm kiếm lưu trữ, chỉnh sửa, chỉnh sửa dữ liệu địa không gian, v.v. để cung cấp thông tin phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.

Kho dữ liệu

Giải pháp GeoSIS cung cấp cho khách hàng cơ hội tăng trưởng nhanh chóng để tăng doanh thu. Nếu bạn có nguồn dữ liệu không gian của riêng mình, bạn có thể xuất bản dữ liệu của mình trên nền tảng của chúng tôi để dễ dàng tìm thấy một số lượng lớn người dùng mới và người mua tiềm năng.

Phân phối dữ liệu

GeoSIS đảm nhiệm tất cả các công việc để cung cấp dữ liệu cho người dùng cuối ở nhiều định dạng khác nhau. Khả năng đăng tải, upload dữ liệu vào hệ thống có thể là một tệp dữ liệu hoặc nhiều tệp dữ liệu, thu nhận nhiều loại nguồn dữ liệu khác nhau vào hệ thống: GIST,GeoJSON,metadata, ShapeFile,...Khả năng chuyển đổi dữ liệu được xử lý và chuyển đổi thông tin một cách nhanh chóng dưới các hình thức: định dạng dữ liệu, định dạng in và định dạng web. Bộ công cụ chuyển đổi hỗ trợ cho việc sử dụng dữ liệu một cách thuận tiện và dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác của người dùng.

An toàn dữ liệu

Hệ thống cho phép thực hiện phân quyền truy cập, phân quyền khai thác và tạo lập dữ liệu, hỗ trợ kiểm soát truy cập, đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy dữ liệu.

Nhiệm vụ

Cung cấp cho khách hàng công cụ tạo lập, quản lý, khai thác dữ liệu không gian và phi không gian từ mức độ khái quát hóa đến chi tiết hóa. Cung cấp dịch vụ SDK, API dễ dàng tích hợp với ứng dụng của khách hàng.

Kết nối chuyên gia

GeoSIS đã duy trì và mở rộng liên tục khả năng của mình trong việc sử dụng, xử lý và rút ra những hiểu biết sâu sắc từ các phân tích cơ sở dữu liệu từ tất cả các bộ dữ liệu phù hợp.

Lợi ích làm tăng giá trị các sản phẩm kinh doanh của GeoSIS giúp tăng doanh thu cho tất cả các khách hàng tiềm năng. Tích hợp công nghệ tạo giải pháp tùy chỉnh với API, SDK của chúng tôi và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

  • Cung cấp dịch vụ
  • Tích hợp hệ thống
  • Phân phối dữ liệu
  • Hỗ trợ kỹ thuật

Phi lợi nhuận và giáo dục

Chúng tôi đang tìm kiếm các sinh viên, các khối chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, bộ ban ngành, doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà nghiên cứu hoặc chuyên gia có liên quan thử nghiệm với những ứng dụng nền tảng GeoSIS Platform.

Nền tảng GeoSIS cung cấp các ứng dụng chính như sau: Datalog; Geoset; Indoor Map và Map Tools. Giao diện thân thiện với người dùng cho phép các tổ chức dễ dàng và nhanh chóng cấu hình thông tin họ cần khi có trường hợp sử dụng mới phát sinh.

  • Cung cấp hệ thống cơ sở dữ liệu không gian và phi không gian theo chuyên ngành và hành chính từ nhiều nguồn khác nhau
  • Công cụ xử lý, phân tích dữ liệu nhanh chóng
  • Tìm kiếm nhanh dữ liệu không gian và vị trí mục tiêu
  • Truy cập mà không cần một phần mềm cụ thể

HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO CỦA GEOSIS PLATFORM

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến hay có vấn đề gì, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm

* Mục bắt buộc