An toàn công cộng

Duy trì quyền sở hữu tài sản; đáp ứng nhu cầu vận chuyển và chất lượng môi trường; điều phối và lập kế hoạch các dự án về vốn; và vận hành các công viên, và các cơ sở chính phủ một cách an toàn và hiệu quả.

Nghiên cứu điển hình

Các nghiên cứu dưới đây cho thấy kết quả thu được với sự trợ giúp của các công nghệ GeoSIS. Tìm hiểu thêm thông tin để tìm giải pháp theo nhu cầu của bạn. Đây là một bản demo ứng dụng trong một lĩnh vực cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi và đưa ra những yêu cầu của bạn!

Bộ kho dữ liệu thông tin không gian và các ứng dụng cho quản lý, giám sát các công trình công cộng dáp ứng quá trình bảo trì, vận hành hoặc thay mới các thiết bị chung; hệ thống có thể cảnh báo các mối nguy hiểm tại có khu vực công cộng; bên cạnh đó hệ thống cầu nối giữa các chủ đầu tư và các khu vực cung cấp dịch vụ tại khu vực tập trung.

Lợi ích đạt được

Quản lý từ xa và vận hành các công trình và thiết bị công cộng.

Giám sát, bảo quản và bảo chì theo hồ sơ các công trình.

Cung cấp thông tin hỗ trợ quy hoạch đô thị, 

Hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm dễ dàng vị trí có tiềm năng đáp ứng các nhu cầu dịch vụ của mình để đưa vào khai thác

Sử dụng công nghệ hiện đại, văn mình và di động để cung cấp thông tin và dịch vụ và thu nhận đóng góp từ người dân mọi lúc, mọi nơi họ muốn.

Hỗ trợ xác định các dự án công cộng, điều phối lịch trình dự án, theo dõi hiệu suất dự án, và chia sẻ trạng thái với các bên liên quan và công chúng.

Hỗ trợ nhân viên quản lý bãi đậu xe công cộng kiểm kê tài sản và hỗ trợ công dân tìm kiếm và lựa trọn các bãi đậu xe theo ý muốn.

Các tính năng

Thiết kế danh mục, tạo lập dữ liệu, xây dựng hồ sơ các công trình thiết bị công cộng

Cung cấp các sự kiện đánh giá chất lượng các công trình công cộng, từ đó đưa ra đánh giá bảo trì, vận hành hoặc thay thế các công trình.

Phân tích, tìm kiếm, tính toán dữ liệu: cung cấp công cụ tìm kiếm, phân tích nhanh, và xây dựng một số bài toán nhanh trong quá trình cung cấp thông tin

Tích hợp, API, SDK: Đồng bộ hóa, tích hợp  các thông tin và cơ sở dữ liệu về một hệ thống, tận dụng khả tích hợp, kết nối thông tin cung ứng các kết nối tùy chỉnh với các hệ thống khác cải thiện chất lượng dữ liệu và tính toàn vẹn và khả năng tương tác.

Biên tập, xuất bản: hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu thô thành các thông tin trực quan: hình ảnh, bản đồ, biểu đồ, báo cáo, thống kê, giúp cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch hơn

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến hay có vấn đề gì, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm

* Mục bắt buộc