Giao thông vận tải

Nền tảng GeoSIS cung cấp nền tảng ứng dụng kết hợp thông tin địa lý và cơ sở dữ liệu giao thông vận tải được sử dụng để thu thập, cập nhật và làm việc với dữ liệu mạng lưới đường giao thông vận tải quốc gia. Thông qua hệ thống người dùng có thể xem thông tin, cập nhật, chỉnh sửa các tuyến đường, bên cạnh đó, người dùng có thể tính toán tốc độ, kiểm soát lộ trình, và lựa chọn tuyến đường phù hợp với lộ trình mong muốn. .

Nghiên cứu điển hình

Các nghiên cứu dưới đây cho thấy kết quả thu được với sự trợ giúp của các công nghệ GeoSIS. Tìm hiểu thêm thông tin để tìm giải pháp theo nhu cầu của bạn. Đây là một bản demo ứng dụng trong một lĩnh vực cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi và đưa ra những yêu cầu của bạn!

GeoSIS quản lý, phân tích, mô phỏng và xem dữ liệu tham chiếu về mặt địa lý.  Khả năng nền tảng là kết hợp các thành phần không gian với cơ sở dữ liệu, chia sẻ tài nguyên an toàn và hiệu quả hơn, cho phép công nhân quản lý hoạt động giao thông vận tải hiệu quả hơn, đưa ra được nhiều sự lựa trọn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lợi ích đạt được

Hỗ trợ quản lý hệ thống tài sản trên các tuyến đường: Hệ thống đèn, điểm chờ xe buýt, chất lượng tuyến đường 

Quản lý hệ thống nút giao trên các tuyến đường, đánh giá các điểm khuất, kiểm soát tốc độ, phân tích tình trạng hay xảy ra tai nạn

Quản lý tắc nghẽn trên các nút giao, điểm tập trung: Ngã tư, ngã ba, trường học, trung cư, chợ, Trung tâm thương mại,…Đánh giá, phân tích vị trí hay xảy ra tắc nghẽn, giờ tắc, giải pháp tìm đường,..Báo hiệu đoạn đường dang bị tắc, chỉ dẫn đường khác,..

Quản lý danh mục phương tiện giao thông tại các điểm cập bến (bến xe, cảng biển, san bay,...); quản lý giờ xuất bến, giờ đậu bến, vị trí đậu tại bến; quản lý tọa độ trên tuyến đường đi.

Cập nhật, thêm mới, các tuyến đường: Lựa chọn đồ họa và nhận dạng tự động các tuyến đường có thể, theo dõi dạng bảng và trình chỉnh sửa tuyến đường hiển thị kết nối được chọn với chi tiết tuyến đường

Các tính năng

Tập trung dữ liệu - GIS, lập kế hoạch, bảo vệ và hoạt động

Trực quan hóa không gian địa lý hệ thống các tuyến đường giao thông

Tính toán hiệu suất hoạt động các tuyến đường, đánh giá chất lượng hạ tầng giao thông

Tính toán, phân tích lộ trình, cảnh báo vị trí tắc nghẽn, vị trí hay xảy ra tại nạn trên lộ trình

Quản lý thời gian vận hành  và các điểm đến của phương tiện giao thông 

Phân tích các nguyên nhân dẫn đến sự cố trên tuyến lộ trình của phương tiện giao thông 

Liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến hay có vấn đề gì, vui lòng điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm

* Mục bắt buộc